Chọn ghế massage hợp mệnh gia chủ

Mua ghế massage hợp mệnh, hợp phong thủy tiền vào như nước!

Chẳng là chồng tôi hay xem phong thủy, chúng tôi lại mệnh Kim nên muốn mua một chiếc ghế massage hợp mệnh – hợp phong thủy của mình.

Dự định mua thiết bị sức khỏe này từ lâu nhưng trước khi mua chúng tôi hay xem màu của vật dụng đặt trong nhà có hợp với mệnh và phong thủy phòng khách không nên trì hoãn một thời gian. Dù sao cũng cần mua, mua màu nào cũng là mua. “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, người làm kinh doanh như tôi không được chủ quan việc gì cả.

Mua ghế massage hợp mệnh, tiền vào như nước

Mua ghế massage hợp mệnh, tiền vào như nước

Mua ghế massage hợp mệnh – hợp phong thủy tiền vào như nước!

Hai vợ chồng sau khi tìm hiểu và cân nhắc rất kỹ. Đã quyết định mua một chiếc ghế massage toàn thân màu vàng đất cho hợp với mệnh kim của chồng tôi. Sau một vài tuần đầu sử dụng, quả nhiên sản phẩm hỗ trợ điều trị đau vai gáy và đau mỏi rất tốt.

Theo như hướng dẫn của tư vấn viên, tôi massage một lần mỗi tối trước khi đi ngủ. Mỗi lần chỉ massage tối đa 20 phút, không ngồi quá lâu. Nhờ vậy mà bệnh mất ngủ của tôi được cải thiện rất nhiều. Tôi không còn trằn trọc, thức giấc lúc nửa đêm nữa. Giấc ngủ sâu hơn, êm dịu hơn. Có lẽ do đó mà da dẻ cũng hồng hào và tươi sáng hơn.

Dùng ghế mát xa tôi ăn ngon ngủ kỹ đúng là hợp phong thủy

Dùng ghế mát xa tôi ăn ngon ngủ kỹ đúng là hợp phong thủy

Điều đặc biệt là kể từ khi mua chiếc ghế này bày trong phòng khách, công việc kinh doanh của hai vợ chồng có phần phát đạt hơn. Cứ như lý giải của nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành mà bài viết “ghế massage cho người mệnh kim” đã đề cập. Thì màu vàng đất của chiếc ghế này đại diện cho hành Thổ. Có khả năng tương sinh với hành Kim. Nhờ vậy, sẽ hỗ trợ rất tốt cho sự nghiệp.

Nguyên lý tương sinh tương khắc trong ngũ hành.

Con người quan niệm rằng vạn vật trong thế giới đều được cấu tạo từ 5 loại vật chất, hay 5 hành: kim-mộc-thủy-hỏa-thổ. Giữa 5 yếu tố này có những mối quan hệ tương sinh (bổ trợ giúp nhau tốt hơn), và tương khắc (khắc chế, làm yếu và làm hại lẫn nhau).

Chọn ghế massage hợp mệnh

Chọn ghế massage hợp mệnh

– Tương sinh trong ngũ hành: Các vật chất trên thế giới đều có mối quan hệ với nhau. Tương sinh là sựnuôi dưỡng lẫn nhau để sinh trưởng và phát triển. Cụ thể, thuật phong thủy quan niệm rằng, các nguyên tố quan hệ với nhau như sau: Kim sinh Thủy. Thủy sinh Mộc. Mộc sinh Hỏa. hỏa sinh Thổ. Thổ sinh Kim.

– Tương khắc trong ngũ hành: Song song với quan hệ tương sinh. Có hỗ trợ và nuôi dưỡng, thì giữa các vật thể cũng có khi sát phạt và khắc chế lẫn nhau. Nguyên lý của ngũ hành tương khắc là: Kim khắc Mộc. Mộc khắc Thổ. Thổ khắc Thủy. Thủy khắc Hỏa. Hỏa khắc Kim.

Song khi xem xét những quan hệ tương sinh tương khắc để lựa chọn và bố trí nội thất cũng cần phải cân nhắc đến nhiều yếu tố khác.

Linh hoạt về tương sinh tương khắc

Bên cạnh tương sinh tương khắc, các thực thể còn tồn tại thêm mối quan hệ phản sinh và phản khắc. Lý giải một cách đơn giản là: giả sử để một em bé sinh trưởng, cần có thức ăn. Nhưng nếu thức ăn đó quá nhiều, em bé không được “tương sinh” mà còn bị bệnh tật, đau ốm, thậm chí là tử vong.  Đó là phản sinh.

Chọn ghế massage hợp mệnh, tiền vào như nước

Chọn màu hợp mệnh, tiền vào như nước

Nguyên lý của Ngũ hành phản sinh: Thổ sinh Kim nhưng Thổ nhiều thì Kim bị vùi lấp. Hỏa sinh thổ nhưng Hỏa nhiều thì Thổ thành than. Mộc sinh Hỏa nhưng Mộc nhiều thì Hỏa bị tắt. Thủy sinh Mộc nhưng Thủy nhiều thì Mộc bị cuốn trôi. Kim sinh Thủy nhưng Kim nhiều thì Thủy sẽ đục.

Tương tự như vậy, có tương khắc cũng sẽ có phản khắc. Một ví dụ sau đây sẽ giúp bạn dễ hiểu hơn: dùng thanh đao chặt một cái cây. Theo lẽ thường dao sẽ chặt đứt được cây (Kim khắc Mộc). Nhưng cái cây quá lớn sẽ làm cái đao bị mẻ, hư hỏng không dùng được nữa. (Kim không thể khắc Mộc được nữa)

– Nguyên lý của Ngũ hành phản khắc: Kim khắc Mộc nhưng Mộc cứng thì Kim bị hư hại. Mộc khắc Thổ nhưng Thổ nhiều thì Mộc không thể gây ảnh hưởng gì được. Thổ khắc Thủy nhưng Thủy nhiều thì Thổ bị xói mòn. Thủy khắc Hỏa nhưng Hỏa nhiều thì Thủy cũng phải cạn. Hỏa khắc Kim nhưng Kim quá nhiều thì Hỏa sẽ tắt.

Chọn màu ghế mát xa hợp mệnh mọi thứ thuận lợi

Chọn màu ghế mát xa hợp mệnh – hợp phong thủy mọi thứ thuận lợi

Bởi vậy, cần cân nhắc thật kỹ khi vận dụng thuật tương sinh tương khắc trong ngũ hành để có được kết quả tốt nhất.

Màu sắc tương ứng với các nguyên tố của ngũ hành

Mỗi hành lại được đại diện bởi một nhóm màu sắc khác nhau. Bạn có thể tham khảo chi tiết trong bảng màu dưới đây:

Việc kết hợp màu sắc phù hợp không chỉ có ý nghĩa về mặt phong thủy. Giúp cân bằng 5 yếu tố: kim-mộc-thủy-hỏa-thổ. Mà còn tạo ra sự trang nhã và hài hòa ngay cả trong việc bài trí nội thất.

Tiền vào như nước

Tiền vào như nước

Áp dụng những nguyên lý về phong thủy này để mua ghế massage hợp mệnh – hợp phong thủy hợp với mệnh của chủ nhà sẽ giúp bạn ăn nên làm ra tiền vào như nước. Bạn sẽ thấy những thay đổi hoàn hảo trong cuộc sống như sức khỏe tốt hơn, vợ chồng hạnh phúc mọi thứ thuận lợi. Chúc bạn luôn khỏe mạnh, bằng an và thành công!

Thẻ:,