Ghế massage nội địa Nhật tại Hà Nội SK-8908

Người Nhật nói gì khi mua ghế massage nội địa Nhật tại Hà Nội?

Garudagi là đại diện của nhà cung cấp ghế massage rất nổi tiếng tại Nhật. Anh được cử sang Việt Nam để khảo sát các thương hiệu ghế massage nội địa Nhật tại Hà Nội. Tôi may mắn được đồng hành cùng Garudagi với tư cách phiên dịch viên trong chuyến khảo sát này. Sự may mắn không chỉ là việc học hỏi được cách làm việc kiểu Nhật của anh. Quan trọng hơn cả là tôi có được những hiểu biết rất cụ thể về các thương hiệu ghế massage nội địa nhật – một sản phẩm tôi rất muốn có được trong tương lai gần.

Những thông tin quan trọng về ghế massage nội địa Nhật tại Hà Nội.

Rất nhiều sản phẩm không chuẩn Nhật Bản: “Trên thị trường Việt Nam, có rất nhiều sản phẩm không chính hãng” là chia sẻ của Garudagi về kết quả khảo sát. Anh cho biết, anh đã hoạt động trong ngành chăm sóc sức khỏe trên 10 năm. Bởi vậy, anh biết rất rõ các thương hiệu ghế massage nội địa Nhật cũng như các thương hiệu có chứng nhận chất lượng Nhật Bản. Anh khuyến cáo tất cả người tiêu dùng nên xem xét thật kỹ mọi giấy tờ về sản phẩm để tránh trường hợp mua phải sản phẩm không đảm bảo.

Nhiều thương hiệu chuẩn Nhật Bản chưa được biết đến: Ghế mát-xa Nhật có rất nhiều loại. Ngoài những sản phẩm cao cấp, nhiều thương hiệu mới có cung cấp sản phẩm với mức giá phù hợp hơn với nhu cầu của người Việt. Tuy nhiên, chưa có nhiều thương hiệu ghế massage giá rẻ được biết đến. Điều này có thể bắt nguồn từ tâm lý lo ngại “tiền nào của ấy” của người tiêu dùng Việt. Bởi các thương hiệu giá rẻ phần lớn đều còn rất mới, chưa được nhiều người tiêu dùng biết đến. Nên sẽ tạo ra sự nghi ngờ về uy tín của các thương hiệu chưa nổi tiếng.

Nên mua sản phẩm của thương hiệu ghế massage nội địa Nhật nào?

Lời khuyên từ Garudagi là nên lựa chọn những thương hiệu mới, có giá bán thấp, phù hợp với tài chính của bạn. Anh cũng gợi ý về thương hiệu Shika, một thương hiệu ghế massage toàn thân chuẩn chất lượng Nhật Bản. Anh cho biết: Chất lượng sản phẩm của thương hiệu này được đánh giá khá tốt tại Nhật. Giá thấp là điểm rất thu hút. Và thương hiệu này đã cung cấp một mức giá thực sự ấn tượng.

Thương hiệu Ghế massage nội địa Nhật tại Hà Nội

Thương hiệu Ghế massage nội địa Nhật tại Hà Nội

Theo thông tin tôi tìm hiểu được thì Shika là thương hiệu còn rất trẻ. Xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu nhưng đã có chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Với mức giá cạnh tranh cùng chất lượng hoàn hảo, Shika là thương hiệu đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Địa chỉ cung cấp ghế massage nội địa Nhật giá rẻ, uy tín tại Hà Nội.

Hiện tại, đại lý chính hãng của Shika tại Hà Nội được biết đến nhiều nhất là Massage Chair. Tại đây cung cấp tất cả những dòng sản phẩm tốt và mới nhất từ thương hiệu Shika. Mức giá của các dòng sản phẩm cũng rất đa dạng. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Bạn có thể liên hệ tới địa chỉ dưới đây để có thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm ghế massage nội địa Nhật Shika.

Massage Chair

Hotline: 0916180361 – 0987636081

Địa chỉ: 104 – BT1C Khu Đô Thị Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *