So sánh ghế massage Nhật và thợ matxa chuyên nghiệp

So sánh ghế massage Nhật và thợ matxa chuyên nghiệp bên nào hơn?

Ghế massage Nhật và thợ mát xa chuyên nghiệp “ai” tốt hơn? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng trước khi lựa chọn ghế matxa. Máy móc, dù có thông minh đến mấy thì cũng làm sao có thể sánh với con người được? Vậy, liệu ghế massage Nhật có phải lựa chọn đúng đắn để thay thế cho các dịch vụ massage chuyên nghiệp hay không?

Về mặt tiện lợi giữa ghế massage và đi tiệm

Quả thực nếu xét về tính tiện dụng, thì bất cứ ai cũng có thể trả lời được câu hỏi này. Bởi nếu sử dụng ghế massage tại nhà/cơ quan, người sử dụng sẽ không cần đi lại nhiều. Tiết kiệm được thời gian cũng như các chi phí phát sinh. Đặc biệt là vào mua hè oi nóng. Dù bạn tránh được khói xe, bụi đường và cái nắng gay gắt của đất nước nhiệt đới nhờ di chuyển bằng xe hơi hay taxi. Thì tắc đường vẫn là một vấn đề to như dãy trường sơn.

Ghế massage Nhật và thợ mát xa chuyên nghiệp “ai”

Ghế massage Nhật và thợ mát xa chuyên nghiệp “ai”

Trong trường hợp bạn nghĩ rằng mình sẽ sử dụng các dịch vụ mát xa tại nhà cũng sẽ thuận lợi không kém. Điều này là hoàn toàn chính xác. Tính tiện dụng lúc này, dường như đang ngang nhau. Vậy, để phân “ai cao ai thấp” hãy cân nhắc đến yếu tố quyết định thứ 2. Đó là chi phí. Hao tổn về chi phí sẽ rất khác nhau.

Về mặt chi phí giữa đi spa và matxa tại nhà

So sánh về giá ghế massage với giá dịch vụ của nhiều lần massage gộp lại sẽ thấy sự chệnh lệch giá rất nhiều. Chắc hẳn, bạn hiểu chúng tôi đang muốn nói đến lợi ích về mặt chi phí khi mua thiết bị này đặt tại nhà. Đó là chưa kể đến những phụ phí trong quá trình sử dụng dịch vụ massage bằng thợ mát xa chuyên nghiệp. Con số ấy tuy không nhiều nhưng cũng không hề nhỏ. Bạn cũng có thể xem các mẫu ghế massage giá rẻ ở đây – tiết kiệm chi phí lại tiện lợi

Không lo nắng hè với ghế mát xa

Không lo nắng hè với ghế mát xa

So sánh ghế massage và thợ matxa chuyên nghiệp liệu có công bằng

Quay lại với câu hỏi: “Ghế massage Nhật và thợ mát xa chuyên nghiệp “ai” cán đích trước?”. Hãy cùng chúng tôi lập một bảng so sánh về lợi ích về thời gian của từng phương pháp mang lại.

Thợ mát xa chuyên nghiệp: Mỗi liệu trình massage chỉ massage một bộ phận nhất định. Thời gian của massage bộ phận có thể kéo dài từ 30 phút đến 1 tiếng. Nếu bạn massage toàn thân. Thời gian cần thiết để hoàn thành sẽ lâu hơn rất nhiều.

Về mặt tiện lợi giữa ghế massage và đi tiệm

Về mặt tiện lợi giữa ghế massage và đi tiệm spa

Ghế massage Nhật Bản: Ghế massage được hướng dẫn sử dụng với thời gian tối đa là 20-30 phút tùy dòng. Bởi sản phẩm mát xa khá chuyên sâu và có thể kết hợp đồng thời các bài tập trên toàn cơ thể. Bởi vậy, mát xa trong thời gian ngắn chỉ 10-15 phút là đủ để toàn thân thư giãn. Các phần cơ đau mỏi được thả lỏng hoàn toàn. Và giải tỏa căng thẳng hoàn hảo.

Có lẽ, sau những so sánh giữa thợ matxa và ghế massage xem bên nào tuyệt hơn không cần chúng tôi phải đưa ra câu trả lời nữa. Bản thân bạn cũng có thể khẳng định được “ai” là người cán đích trước tiên. Và bạn có thể hoàn toàn an tâm về lựa chọn của chính mình.

Thẻ:, ,