Shika thương hiệu ghế mát xa Nhật Bản

Ghế massage Shika thương hiệu ghế mát xa Nhật Bản

Ghế massage Shika là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản chuyên sản xuất các dòng sản phẩm massage, sản phẩm thể thao, sản phẩm gia dụng… riêng với dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe thì nổi bật nhất là các mẫu ghế mát xa của Shika. Hãng giới thiệu ra thị trường với những mẫu mã có thiết kế đẹp, tính năng hấp dẫn, mang lại trải nghiệm cho người dùng tốt nhất.

Không chỉ vậy, việc giới thiệu sản phẩm này ra thị trường cũng nằm trong chính sách muốn phổ cập dòng ghế mát xa mà Shika đưa ra, cho nên hãng đã giới thiệu các mẫu ghế có giá rẻ, rất rẻ… với hy vọng ai cũng có thể tiếp cận và sở hữu dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe tuyệt vời này. Bên cạnh đó hãng cũng chú ý tới việc phát triển các mẫu sản phẩm cao cấp để cung ứng cho thị trường lớn, trong đó có Việt Nam.

Ghế mát xa Nhật Bản được hãng giới thiệu tại Việt Nam thông qua kênh phân phối chính thức và độc quyền đó chính là Massage Chair, sự liên hết giữa Shika với đơn vị phân phối đã tạo điều kiện rất tốt cho khách hàng tiếp cận dòng sản phẩm này.

Yếu tố quan trọng trong kinh doanh là uy tín và chất lượng sản phẩm, do đó Massage Chair khi nhập ghế từ nhà máy sản xuất của Shika cũng phải kiểm tra nghiêm chất lượng sản phẩm, đóng gói cẩn thận trước  khi nhập về Việt Nam để bán ra thị trường, do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này. Bên cạnh đó, Massage Chair còn áp dụng chính sách bảo hành dài lâu, chính sách bảo dưỡng… để khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn Shika.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *