Câu chuyện về cách sử dụng ghế mat xa shika 222

Trong quá trình bán hàng, chúng tôi gặp rất nhiều khách hàng có những câu chuyện kỳ lạ về cách sử dụng ghế mat xa shika 222. Có những câu chuyện chứa đựng những kinh nghiệm vừa tốt và vừa xấu. Tốt bởi vì với cách sử dụng như vậy nhưng lại mang lại sức khỏe cho người dùng. Nhưng xấu là họ sử dụng hoàn toàn sai cách, nếu không may sẽ nguy hiểm đến sức khỏe con người. Dưới đây là một câu chuyện như vậy.

Câu chuyện về cách sử dụng ghế mat xa shika 222

Một khách hàng đã mua một chiếc ghế massage SK-222 từ chỗ chúng tôi vài tuần trước. Chúng tôi đã lắp đặt ghế tại nhà, để lại hướng dẫn và cách sử điều khiển từ xa cho anh ấy, cho anh ấy tự thiết kế phương pháp trị liệu cho riêng mình.

Một tuần sau, chúng tôi đến gặp anh ấy và hỏi anh ấy đã sử dụng chiếc ghế massage như thế nào. Anh ấy nói với chúng tôi rằng: Anh ấy đã ngồi ghế matxa trong vòng 3 GIỜ. Vâng, chính xác là 3 giờ đồng đồng hồ một ngày và 1 giờ đồng hồ cho ngay ngày trị liệu đầu tiên. Sau đó, anh ấy đã bị ốm trong suốt 1 tuần liền. Tôi có hỏi anh ấy có thấy buồn nôn, cảm lạnh, cúm hay đau đầu không? Và quả đúng như vậy, anh ấy có tất cả những biểu hiện đó và nó kéo dài suốt 1 tuần.

Một điều kỳ diệu là khi được hỏi hiện giờ anh thấy thế nào thì anh ấy nói rằng: Đau cổ và đau cánh tay mà trước đó anh ấy thường gặp phải nhiều năm đã biến mất. Chưa khi nào anh ấy cảm thấy tốt hơn bây giờ cả!

Vì vậy, tôi nghĩ rằng, có thể khi anh ta ngồi trên ghế mát xa quá lâu, trong quá trình đó thải ra rất nhiều độc tố từ cơ bắp và từ cơ thể anh ấy và đặc biệt, trước đó anh ấy chưa hề matxa bằng máy bao giờ. Những độc tố này thải ra trong một thời gian ngắn với lượng quá nhiều làm gây nên những triệu chứng giống như bệnh cảm cúm mà chúng ta thường gặp. Sau đó, bởi vì quen với việc được mát xa bằng ghế và những công dụng của nó đã phát huy tác dụng nên sức khỏe anh ấy đã dần tốt lên. Nhưng cũng thật may mắn khi anh ấy không gặp phải những triệu chứng nghiêm trọng hơn.

Một số bài học khi sử dụng ghế matxa shika 222

Qua câu chuyện như trên, chúng tôi xin đưa ra một số lời khuyên để bạn có thể sử dụng hiệu quả ghế mát xa hiệu Shika:

  • Không ngồi lên ghế matxa quá lâu nếu bạn không quen với liệu pháp trị liệu bằng ghế matxa, nên ngồi từ 10-20 cho lần đầu tiên là tốt nhất.
  • Uống nhiều nước lọc sau mỗi buổi tập để thúc đẩy nhanh quá trình loại bỏ độc tố và giảm thiểu những cơn đau trong quá trình giải bỏ độc tố gây nên.
  • Nếu bị đau sau vài lần matxa, đừng nản lòng mà bỏ cuộc bởi vì đây là chuyện thường tình, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn và nghiện được ngồi ghế khi cảm thấy tốt hơn đấy.
  • Ngồi ghế matxa vào ban ngày sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng, ngồi vào buổi tối sẽ giúp bạn có giấc ngủ sâu hơn.
  • Ghế matxa chỉ thích hợp với người trưởng thành, không thích hợp sử dụng cho trẻ nhỏ vì xương khớp của trẻ chưa phát triển toàn diện, ngồi ghế matxa có thể gây ảnh hưởng xấu tới sự phát triển tự nhiên của khung xương và cơ bắp của trẻ.

Ghế mat xa shika 222 là một thiết bị trị liệu thông minh và tiện lợi, giá thành cũng rất phải chăng so với những liệu pháp matxa thông thường. Bỏ ra một số tiền lớn để mua ghế mat xa lúc đầu cũng khiến nhiều người phải suy nghĩ nhưng đầu tư vào một chiếc ghế chất lượng là một việc vô cùng đúng đắn. Giá trị của ghế không nằm ở giá thành mà ở giá trị nó mang lại cho sức khỏe con người.

Hy vọng rằng với câu chuyện trên cùng những lời khuyên của chúng tôi sẽ giúp bạn có được một phương pháp trị liệu phù hợp nhất mang lại hiệu quả tốt nhất. Để được tư vấn rõ hơn về ghế mat xa shika 222 hay bất kỳ mẫu ghế nào khác, vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0987636081 để được phục vụ chu đáo nhé!

Thẻ:, , , ,