Ghế massage món quà ý nghĩa chồng tặng vợ

Thanh lý ghế massage cũ giá rẻ mới 90%

Bạn đang quan tâm ghế massage cũ và có ý định mua sản phẩm này, Massage Chair bán sản phẩm đã trưng bày và còn rất mới với giá tốt hơn các mẫu mà đơn vị khác bán thanh lý ghế massage cũ trên thị trường

Thanh lý ghế massage cũ

Thanh lý ghế massage cũ mới đến 90% giá rẻ

Thanh lý ghế massage toàn thân giá cực sốc mới 90%

Hiện tại bên mình có một vài mẫu ghế mát xa hàng trưng bày cần thanh lí, thời gian trưng bày không quá 3 tháng. Việc thanh lý ghế massage cũ vẫn được áp dụng các chính sách bảo hành như với sản phẩm được mua mới. Tức là sản phẩm vẫn được hưởng các chương trình khuyến mãi như: vận chuyển giao hàng miễn phí, bảo hành trong vòng 12 tháng, khách hàng chỉ phải thanh toán khi nhận hàng và được đổi trả nếu lỗi do nhà sản xuất.

Nổi bật của ghế massage toàn thân Shika

Thanh lý ghế massage toàn thân Shika

Cùng với nhu cầu mua ghế massage mới thì nhu cầu mua ghế massage cũ, ghế massage nhật cũ cũng tăng khá nhanh do những chiếc ghế hàng trưng bày là sản phẩm cho khách hàng dùng thử trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được trải nghiệm các chức năng của ghế rồi mới có quyết định mua hay không. Chính vì vậy thanh lý ghế massage cũ không phải là bán những sản phẩm cũ quá hay đã qua sử dụng nhiều lần mà chúng tôi bán những chiếc ghế được trưng bày tại cửa hàng cho khách hàng sử dụng thử. Những chiếc ghế massage này đều khá là mới, các chức năng hoạt động vô cùng ổn định, bề ngoài máy vẫn như một chiếc máy xuất xưởng.

thanh lý ghế massage cũ hà nội

thanh lý ghế massage cũ hà nội

Một số khách hàng hiểu lầm về những chiếc ghế mát xa cũ được thanh lí ghế trưng bày. Những chiếc chưng bày là những chiếc ghế massage thanh lý đặt tại cửa hàng (không quá 3 tháng) dành cho khách hàng vào mua hàng được trải nghiệm thực tế các chức năng của ghế và chọn mua loại ghế mà họ cảm thấy phù hợp. Còn ghế massage cũ được thanh lý là những chiếc ghế đã qua một thời gian dài sử dụng tại nhà ví dụ tầm 3-5 năm được bán lại, chất lượng những ghế này chắc chắn không thể bằng chiếc ghế trưng bày. Hơn nữa khi mua ghế massage cũ thanh lý bạn chắc chắn không nhận được những gói bảo hành như với ghế hàng trưng bày thanh lý.

Ghế massage thanh lý giá rẻ HN - TPHCM

Ghế massage thanh lý giá rẻ HN – TPHCM

Ghế massage thanh lý tại Massage Chair có ưu đãi gì?

Chính vì thế chọn ghế massage thanh lý của chúng tôi bạn sẽ nhận được các ưu đãi tuyệt vời, ai không muốn dùng hàng mới hàng xịn chả ai thích dùng sản phẩm cũ mèm người ta dùng chán rồi cả. Với các mẫu ghế trưng bày của chúng tôi luôn được giữ gìn cẩn thận vài tháng bán thanh lý một lần nên vẫn đảm bảo mới. Bên cạnh đó bạn cũng không không cần phải cân nhắc nhiều bởi sản phẩm này rất ít chỉ thỉnh thoảng mới có hàng một hai cái bạn không mua là khách khác dinh ngay, tin tôi đi thật đấy!.

Dùng ghế massage thư giãn làm đẹp tại sao không?

Dùng ghế massage thư giãn làm đẹp tại sao không?

Một điểm nổi bật khi bạn chọn mua ghế thanh lý là giá thành sẽ rẻ hơn những chiếc ghế mới 100% mà các chức năng hoàn toàn như mới bạn mua hàng cũ không ai bảo hành cho bạn lại không chắc chắn dùng được vài hôm gặp trục trặc thì tiền sửa còn quá tiền mua. Chính vì thế với chương trình Thanh lý ghế massage toàn thân của Massage Chair giúp bạn sở hữu một chiếc ghế ưng ý mà giá lại vô cùng rẻ ngay tại hà nội và có hỗ trợ vận chuyển đi các tỉnh thành trên cả nước.

Đó là các chính sách ưu đãi của Massage Chair nhằm hỗ trợ khách hàng mua ghế massage cũ. Mọi thông tin chi tiết cần giải đáp có thể liên hệ trực tiếp hoặc chat với chúng tôi tại trang chủ website này

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *