Mua ghế massage tặng sếp

Từ ngày TẶNG sếp ghế massage chúng tôi DỄ THỞ hẳn

Sếp lúc nào cũng cáu gắt quát tháo ầm ĩ ngay cả khi gặp các vấn đề nhỏ như lỗ kim làm cả phòng lúc nào cũng nơm nớp lo sợ. Từ ngày tặng sếp chiếc ghế massage thư giãn sếp tươi tỉnh hẳn, có sai sót gì cũng chỉ góp ý nhẹ nhàng làm cả phòng cứ giật mình không thể tin sếp lại thay đổi đến thế!

Chế độ đãi ngộ tốt đồng nghiệp thân thiện, công việc phù hợp chuyên môn. Có lẽ sẽ chẳng có gì phải bàn nếu như chúng tôi không phải làm việc chung với một ông sếp “hắc ám”. Lúc nào sếp cũng nhăn nhó, đay nghiến, tạo rất nhiều áp lực cho nhân viên. Bởi vậy, cho dù mọi thứ đều tốt, nhưng rất nhiều đồng nghiệp đã từng phải chia tay trong tiếc nuối để tìm tới những chân trời mới.

ông sếp “hắc ám”

ông sếp “hắc ám”

Này, hay là học theo bên văn phòng cái Trang đi. Lúc nó mới chuyển sang đó, bà sếp ế nhà nó cũng khó tính còn gì! Giờ thì sao?

Chị Hoa lên tiếng.

Trang trước đây cũng là nhân viên cùng phòng với tôi. Nhưng tuổi còn trẻ, lại mới ra trường. Kinh nghiệm chưa nhiều mà tính tình lại bồng bột nên ngày nào cũng xảy ra mâu thuẫn với sếp. Cuối cùng, đành chuyển sang chỗ làm mới.

Nào ngờ, “tránh vỏ dưa chuột gặp vỏ dừa xiêm”, “quả” sếp mới là một bà già ế. Gần 40 tuổi còn chưa lấy chồng nên vô cùng khó tính. Nhân viên đã cố gắng làm việc, làm đủ cách, tặng đủ quà những lúc nào sếp cũng căng như dây đàn. Cuối cùng, cả phòng Trang bàn nhau mua ghế massage rồi xin phép đặt tại văn phòng. Ai ngờ, kể từ đó, sếp “mát” tính hẳn.

chiếc ghế massage thư giãn sếp tươi tỉnh hẳn

chiếc ghế massage thư giãn sếp tươi tỉnh hẳn

GHẾ MASSAGE món quà tặng sếp đúng lúc

Nghe ý kiến của chị Hoa vừa đưa ra, Tuyền phân vân:

Chị ơi, cứ từ từ, liệu sếp mình có thích không? Có khi lại còn bị chửi thêm. Hơn nữa… hơn nữa… một chiếc ghế mát xa, giá gần trăm triệu, tiền đâu mà phòng mình mua nổi?

Tuyền là người rất tiết kiệm. Chỉ cần tốn kém, hay lãng phí, nhất định cô sẽ phản đối.

Chị Hoa cười:

Gớm! Tôi lại còn lạ gì cô nữa. Tôi tìm đã hiểu rất kỹ, cũng tham khảo bên chỗ cái Trang rồi. Chỉ có khoảng 30 triệu, phòng mình cả huyện người có gì mà lo. Hơn nữa, thưởng của phòng vẫn còn trong quỹ, đóng thêm mỗi người một ít là đủ. Quyết thế đi, chứ cứ căng như thế này, chắc chị cũng phải nghỉ việc mất thôi!

Ghế massage shika giá rẻ tặng sếp

Ghế massage shika giá rẻ tặng sếp

Cả phòng đồng thanh nhất trí, rồi cử ra một vài người để đi lựa màu sắc và chủng loại ghế massage giá khá rẻ. Công việc diễn ra vô cùng thuận lợi. Sếp cũng không có ý kiến gì nhiều. Có lẽ vì chiếc ghế rất đẹp và làm cho căn phòng sang trọng hẳn lên.

THẬT KHÔNG THỂ TIN ĐƯỢC! Em nói thật không đấy?

Thật mà! Sếp chỉ nhắc nhở qua loa, không làm ầm lên như mọi khi. Hay là sếp bị làm sao?

Chắc sếp vừa “trúng quả” gì rồi!

Đồ điên! Không thấy cái gì kia à. Cách của chúng ta có hiệu nghiệm rồi! Haha

nhờ có ghế massage chúng tôi dễ thở hẳn

nhờ có ghế massage chúng tôi dễ thở hẳn

Sự thay đổi đáng ngạc nhiên đến từ chiếc ghế Shika

Anh em trong phòng bắt đầu kháo nhau về sự biến chuyển vô cùng tích cực của sếp. Thật là thần kỳ! Không ngờ lại hiệu nghiệm nhanh đến vậy. Mới chỉ vài hôm mà tính cách của sếp đã “mát mẻ” hoàn toàn. Tuy vẫn giữ sự nguyên tắc và nghiêm ngặt những không còn cáu gắt vô lý, không lớn tiếng và hết hẳn những áp lực vô hình đè nặng lên tâm lý nhân viên.

GHẾ MASSAGE món quà tặng sếp đúng lúc

GHẾ MASSAGE món quà tặng sếp đúng lúc

Từ ngày TẶNG sếp ghế massage chúng tôi DỄ THỞ hẳn. Quả thực món quà này là quyết định vô cùng chính xác, khi sếp mệt mỏi căng thẳng do công việc, lại chịu sức ép từ nhiều phía người luôn stress thì chiếc ghế sẽ là cô thợ mát xa thư giãn chuyên nghiệp giải tỏa cho sếp.

Từ ngày có ghế này sếp hay ngồi khi mệt mỏi tình trạng stress giảm hẳn, nhân viên chúng tôi dễ thở hẳn. Tâm lý thoải mái làm cho công việc cũng tăng dần về năng suất và chất lượng công việc lên sếp vui cả phòng được nhờ, đúng là món quà lạ mà hay.

Thẻ: