tư vấn mua ghế massage

Tư vấn mua ghế massage cho gia đình nhiều thế hệ?

Đi tìm người tư vấn mua ghế massage gặp ngay kẻ xấu. May mắn thoát nạn nên chia sẻ cho mọi người để cùng cảnh giác.

Như đã nói ở trên, mình đi tìm mua ghế massage. Chưa biết nhiều về dòng sản phẩm này nên tìm người tư vấn. Gia đình mình có nhiều thế hệ nên mình muốn tìm loại dùng được cho nhiều độ tuổi. Lên facebook, vào nhóm mà cô bạn giới thiệu đăng câu hỏi cần tư vấn mua ghế massage. Nhóm này nhiều người dùng rồi nên mình nghĩ là sẽ nhận được chia sẻ chuẩn hơn là xem giới thiệu hay quảng cáo trên mạng.

Đăng được 5 phút thì có một em xinh tươi vào chia sẻ nhiều lắm. Nào là máy massage toàn thân Nhật xịn, giá tuy cao nhưng đảm bảo chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc… Sau một hồi, em này gửi các hình ảnh sản phẩm cho mình. Em ấy cũng live-stream luôn cho xem em ấy sử dụng rồi gửi cho mình cái link website. Mình vào xem thấy ưng lắm rồi, vì thương hiệu này của Nhật rất nổi tiếng. Nhìn con bé cũng có vẻ đáng tin, cũng định tức tốc đi xem hàng rồi. Nhưng đời không như mơ mọi người ạ!

tư vấn mua ghế massage

cần tìm nơi tư vấn mua ghế massage đáng tin cậy

Chuyện là sau khi cô bé kia bình luận được một lúc thì một bạn nam nhảy vào, thái độ rất khó chịu. Bạn này chat trực tiếp với mình, kêu là con bé kia chuyên đi lừa gạt. Ban đầu mình cũng bán tín bán nghi. Vì nếu cô bé kia lừa gạt thì chắc gì bạn trai này đang nói thật. Nhưng bạn ấy gửi rất nhiều hình ảnh cho mình về sản phẩm bị nhái, kém chất lượng mà bạn ấy mua phải. Sau đó còn gửi luôn ảnh, link facebook với số điện thoại của nhiều người đã bị lừa và không đòi được tiền. Theo bạn trai này thì rất lâu không thấy con bé này xuất hiện. Tưởng cuỗm được tiền thì đi luôn ai ngờ hôm đó lại chứng nào tật ấy.

Hiện mình đã mua được sản phẩm ghế massage cao cấp khá ưng ý của Shika. Nghe khá lạ, vì thương hiệu này mới có trên thị trường chưa lâu. Sản phẩm của Nhật, chất lượng rất ổn, giá lại không quá cao. Quan trọng là cả nhà mình đều dùng được. Đặc biệt là hỗ trợ điều trị rất tốt cho người già bị đau lưng, đau xương khớp, máu huyết kém lưu thông. Bạn nào có nhu cầu mua có thể liên hệ tới địa chỉ mình để phía dưới. Bên này có bộ phận nhân viên tư vấn mua ghế massage nên bạn sẽ được tư vấn rất chu đáo.

Nếu bạn muốn hỏi về bảo hành với bảo trì thì mình xin được trả lời là sản phẩm của mình được bảo hành 5 năm. Còn bảo trì, bảo dưỡng thì từ lúc mua mình cũng chưa thấy hỏng hóc gì nên không trả lời được. Vận chuyển thì hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn không mua được các loại ghế toàn thân thì bên này cũng có những sản phẩm massage khác, giá rất rẻ.

Bên trên là chia sẻ của mình. Mong các bạn cảnh giác hơn khi nghe tư vấn mua ghế massage không chính thống. Hãy đến những nơi uy tín và chất lượng như địa điểm mình chia sẻ dưới đây. Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

Massage Chair

Hotline: 0916180361 – 0987636081

Địa chỉ: 104 – BT1C Khu Đô Thị Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *