Tuyển dụng

Tự hào là công ty hàng đầu về các thiết bị chăm sóc sức khỏe con người. Với danh sách các sản phẩm bán chạy như: Ghế massage, đai giảm mỡ, máy massage, máy rung… và rất nhiều các sản phẩm khác. Massage Chair luôn nỗ lực để ngày càng lớn mạnh và phục vụ được đông đảo quý khách hàng một cách tốt nhất.

Với mạng lưới kinh doanh đang dần được mở rộng, chúng tôi có thể đang rất cần bạn ở một trong một số vị trí sau:

  1. Kế toán bán hàng.
  2. Nhân viên lễ tân kiêm tư vấn sản phẩm.
  3. Kỹ thuật viên.
  4. Nhân viên SEO Marketing.
  5. Nhân viên phát triển nội dung.

Yêu cầu tuyển dụng:

– Kinh nghiệm: Đừng lo lắng nếu bạn chưa có hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm trong linh vực mà bạn ứng tuyển. Massage Chair hoàn toàn có thể đào tạo và giúp bạn bổ sung thêm kiến thức chuyên môn. Điều quan trọng nhất chúng tôi cần ở bạn là sự đam mê, năng lực và cống hiến.

– Bằng cấp: Không yêu cầu. Chúng tôi chỉ quan trọng chuyện năng lực của bạn đến đâu. Còn những tấm bằng cử nhân, thạc sĩ hay tiến sĩ không phải là vấn đề quá to tát.

– Thời gian làm việc: Hành chính, từ 8h-17h30. Chúng tôi làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Nghỉ vào chủ nhật hàng tuần.

– Kiến thức chuyên môn: Bạn có thể không có kinh nghiệm. Bạn có thể không làm đúng ngành nghề. Nhưng chúng tôi khuyến khích và ưu tiên hơn đối với những ứng viên có kiến thức nhất định về chuyên môn.

(**Tùy vào từng vị trí tuyển dụng, chúng tôi có thể có những yêu cầu riêng cho bạn**)

Quyền lợi bạn nhận được khi làm việc cùng chúng tôi:

– Lương: Tùy vào vị trí mà bạn sẽ có mức lương tương ứng khác nhau. Nhưng chắc chắn, mức lương cứng của bạn KHÔNG DƯỚI 4.500.000đ/tháng. Mức lương sẽ được xét tăng 6 tháng/lần tùy vào mức độ cống hiến và hiệu quả công việc mà bạn mang lại.

– Thưởng: thưởng trên doanh thu tháng+thưởng hiệu quả công việc+thưởng chuyên cần 200.000đ.

– Trợ cấp: trợ cấp ăn trưa 20k/ngày làm việc.

– Bảo hiểm: Đóng bảo hiểm theo chế độ quy định của nhà nước sau 6 tháng.

– Du lịch: du lịch trong và ngoài nước tùy vào kết quả công việc bạn mang lại.

– Khác: Môi trường nhiều trai xinh gái đẹp, sếp tâm lý, không tạo áp lực (chủ yếu dựa vào ý thức làm việc của mỗi người), sẵn sàng trả lương cao cho “nhân tài kiệt suất”, có cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn nếu làm việc tốt, ăn uống không bị cấm đoán…

>>Lưu ý: Nhu cầu tuyển dụng sẽ thay đổi theo thời gian. Vì vậy, bạn có thể truy cập vào facebook của chúng tôi: https://www.facebook.com/maymassageshika . Hoặc gọi ngay đến số hotline:0987.636.081, để có được thông tin cập nhật và chính xác nhất nhé!