Ghế massage cao cấp

Các mẫu ghế massage cao cấp của Massage Chair đều là các sản phẩm ghế 3D – 4D – 5D Nhật Bản mới nhất. Được sản xuất từ chất liệu da cao cấp bằng công nghệ hiện đại, ghế được tích hợp nhiều chức năng thông minh. Không chỉ xoa bóp, massage từ cơ bản đến chuyên sâu, sản phẩm còn có thêm nhiều tính năng mới. Có thể kể đến như: cảm biến dò tìm huyệt đạo, sưởi ấm nhiệt hồng ngoại, chế độ không trọng lượng nghiêng xoay nhiều tư thế. Nhờ vậy, người dùng được massage toàn diện và có nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Một số nhận xét của khách hàng về sản phẩm ghế massage cao cấp tại Massage Chair:

  • Anh Quang – TP.HCM: “Tôi đã tham khảo rất nhiều nơi. Đa phần giá đều rất cao mà chức năng cũng không có gì nổi bật. Khi xem và dùng thử các sản phẩm của Massage Chair, tôi cảm thấy rất ưng ý. Ghế nhiều chức năng, dùng rất hiệu quả. Mẫu mã cũng rất sang trọng và đẹp mắt. Đặc biệt là giá cả rẻ hơn nhiều so với các đơn vị khác.”
  • Nhiều khách hàng trên vnexpress tư vấn có nên mua các mẫu ghế massage hay không? Quý khách có thể xem thêm ở đây Vợ tôi đã mua ghế đệm massage cao cấp dù nhà chưa có bộ bàn ghế phòng khách

Với khả năng hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, vôi gai cột sống và thấp khớp, ghế massage thực sự là món quà tặng ý nghĩa dành cho sếp, ông bà cha mẹ, đồng nghiệp, bạn bè và người thân.

Ghế massage cao cấp Massage Chair – Sang trọng hơn, Hoàn hảo hơn

Hiển thị một kết quả duy nhất