Tác dụng của ghế massage cho người tai biến

Đối với người tai biến nên sử dụng ghế massage không?

Ghế massage cho người tai biến. Cùng ghế massage toàn thân đi giải đáp câu hỏi” Người tai biến có nên sử dụng ghế massage không?” nhé!

Tai biến thường để lại những hậu quả lớn với người bệnh. Những người bị tai biến thường sẽ gặp khó khăn trong việc vận động, đi lại, nhẹ thì tê bì chân tay, nặng hơn thì bị liệt nửa người, thậm chí là nằm liệt giường.

ghế massage cho người tai biến

Do vậy, khi bệnh nhân đã qua được cơn nguy kịch thì việc phục hồi chức năng cho người bệnh là rất quan trọng. Ghế matxa toàn thân là thiết bị chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ phục hồi chức năng cho bệnh nhân tai biến rất tốt.

Tác dụng của ghế massage toàn thân với người tai biến

Lợi ích sử dụng ghế massage cho người tai biến

Ghế massage toàn thân được thiết kế hết sức thông minh, phù hợp với nhiều người. Các bộ phận của ghế vừa vặn, ôm sát vào từng phần trên cơ thể. Hệ thống các con lăn được phân bố đều trên khắp các vùng cơ thể như: cổ, vai , gáy, lưng, chân, tay … đặc biệt các con lăn còn có thể có thể điều chỉnh, giúp tác động chính xác vào vị trí cần massage. Do vậy, rất phù hợp với những người bị tai biến.

Hệ thống các bài massage đa dạng, khoa học giúp kích thích và khai thông các huyệt đạo, thúc đẩy tuần hoàn máu, làm giảm các triệu chứng tê mỏi, ê buốt ở các vùng bị tổn thương. Chế độ và phương thức rung của mô tơ được mô phỏng theo các động tác xoa bóp, day, ấn, bấm huyệt … dễ dàng được điều chỉnh thay đổi phù hợp với từng người. Chỉ cần động tác đơn giản là nằm xuống, thư giãn cơ thể theo từng chuyển động của ghế, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt cũng như cải thiện sức khỏe ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

Ghế massagfe toàn thân cho người tai biến

Chế độ ghế massage cho người tai biến nhiệt là một ưu điểm đối với ghế matxa toàn thân. Nhiệt tỏa đều trên khắp cơ thể bạn hoặc tập trung vào một vùng nhất định giúp hiệu quả matxa tăng lên nhiều lần. Ghế massage còn làm thuyên giảm các di chứng tê cứng chân tay, đau bắp thịt hay bị tổn thương mô mềm, phục hồi các cơ bị tổn thương, tê liệt, loại bỏ các cơn đau.

Hệ thống các bài matxa cho người tai biến đã được các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng, thực nghiệm lâm sàng nhiều lần trước khi đưa vào trị liệu. Thiết bị kết hợp các bài điều trị, trị liệu như châm cứu, xoa bóp, các chức năng massage day huyệt tất cả các vị trí trên cơ thể, hỗ trợ tích cực trong quá trình phục hồi các di chứng sau tai biến cho bệnh nhân tai biến.

Ghế matxa toàn thân giúp phục hồi hiệu quả di chứng sau tai biến

Ghế matxa toàn thân là thiết bị hiện đại với nhiều tính năng thông minh, đã được các nhà  khoa học nghiên cứu hoàn thiện để giúp những người bị tai biến có thể điều trị, phục hồi sức khỏe và các di chứng sau tai biến. Người bị tai biến có thể sử dụng ghế massage cho người tai biến hàng ngày, kết hợp với các bài tập vật lý trị liệu theo chỉ định của bác sĩ, cộng với chế độ ăn uống và sinh hoạt phù hợp sẽ giúp cải thiện sức khỏe, nhanh chóng bình phục và trở lại cuộc sống bình thường.

Xem thêm bài viết: Ghế massage cho người già

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *