Cách mát xa bụng giảm mỡ vòng 2

Cách mát xa bụng đơn giản cho vòng 2 thon gọn tự tin duyên dáng

Cách mát xa bụng dành cho chị em bận rộn, chỉ cần 10 đến 15 phút các nàng sử dụng phương pháp này đều đặn sẽ giúp vòng 2 săn chắc nhỏ gọn thon thả thỏa sức tự tin trên những bãi biển xanh với nắng vàng.

Mỗi khi mùa hè đến, các chị em phụ nữ lại háo hức để được diện những bộ bikini rực rỡ tung tăng trên bãi biển. Nhưng mỗi lần nhìn xuống vòng eo ngấn mỡ của mình thì lại thở dài ngao ngán.

Hãy cùng bắt tay thực hiện cách mát xa bụng sau đây

Đừng lo! Chúng ta vẫn có thể “cứu” vòng hai của mình bằng việc dành thời gian mát xa vùng bụng từ 5 – 10 phút mỗi ngày. Cách mát xa này không chỉ giúp chúng ta nhanh chóng lấy lại vòng eo con kiến, mà còn giúp lưu thông tuần hoàn máu, tăng cường tái tạo da và hỗ trợ điều trị các bệnh về tiêu hóa.

Hãy cùng bắt tay thực hiện cách mát xa bụng sau đây

Bước 1:

Đầu tiên, hãy để bàn tay trái lên eo, sau đó đặt bàn tay phải chồng lên tay trái. Xoay nhẹ nhàng theo chiều từ trái sang phải. Cố gắng giữ tay không rời khỏi mặt bụng. Thực hiện 5 lần và đổi bên.

Bước 2:

Nắm nhẹ hai tay, sử dụng các đốt ngay tay úp vào bụng và miết từ giữa bụng sang hai bên. Bắt đầu từ phần dưới rốn, đi lên hết phần eo. Lắp lại thao tác này khoảng 10 lần.

Bước 3:

Tiếp tục giữ nắm tay, đặt song song hai bên vùng eo, miết từ trên xuống 5 lần. Động tác này có thể giúp lưu thông tuần hoàn máu, giảm đau mỏi vùng giữa eo và lưng.

Bước 4:

Mở bàn tay và miết nhẹ từ phần trên eo đi xuống. Thực hiện 10 lần. Rồi đổi chiều ngược lại.

Bước 5:

Tỳ tay phải vào bụng phải, rồi đẩy sang ngang. Dùng lực nhẹ nhàng, bóp và kéo ngang khoảng 30s. Rồi đổi tay và làm tương tự.

Bước 6:

Dùng hai tay nắm từng phần nhỏ của bụng, cấu nhẹ và lắc cổ tay. Động tác dứt khoát và đều tay.

Bước 8:

Vỗ nhẹ hai tay vào khắp vùng bụng. Rồi dùng hai tay ấn sâu vào các huyệt đạo trên bụng. Động tác này nhằm lưu thông khí huyết, hỗ trợ điều trị các bệnh về tiêu hóa.

Bước 9:

Cuối cùng, thả lỏng cơ thể, hít sâu vào và thở ra thư giãn.

Không quá gian nan vất vả như những bài tập về bụng như: hít đất, gập cơ bụng,… nhưng mát xa bụng thường đem lại kết quả rất nhanh. Chỉ bỏ ra một chút thời gian và công sức thôi, thế là mùa hè này các chị em đã có thể tự tin diện bikini rồi đấy!

Hướng dẫn matxa lưng thư giãn giảm đau thắt lưng hiệu quả

Thẻ:,