Ghế matxa tặng sếp món quà độc

Ghế matxa tặng sếp món quà ý nghĩa gây ấn tượng mạnh

Ghế matxa không chỉ là một món quà thông thường vì giá trị không hề nhỏ. Nhưng khi bạn lựa chọn đúng thời điểm hoàn cảnh, nó sẽ trở thành món quà độc đáo và gây ấn tượng mạnh với sếp. Ngoài ra  sẽ có rất nhiều điều bất ngờ sẽ xảy đến phía sau món quà ý nghĩa ấy…

Nghe sếp nói:

“Chiếc ghế matxa mà cậu tặng quả là món quà độc và gây ấn tượng khá mạnh với tôi vào thời điểm đó!”

Sếp Hùng nhớ lại tâm trạng của mình vào sinh nhật của ông cách đây 5 năm. Đó là sinh nhật cuối cùng của ông tổ chức tại công ty trước khi tuyên bố về hưu.

ghế matxa tặng sếp món quà ý nghĩa

ghế matxa tặng sếp món quà ý nghĩa

“Năm năm rồi! Nhanh thật! Bây giờ nghe nói cậu cũng khá thành công. Cậu leo lên tới đâu rồi?”

Ông Hùng vui vẻ hỏi Khang, người thanh niên với đôi mắt sáng phía sau cặp kính cận trông rất trí thức.

“Cháu cảm ơn chú. Chẳng giấu gì chú, hai tháng trước, cháu mới được cất nhắc lên vị trí giám đốc kinh doanh rồi ạ. Không nhờ chú, chắc cháu cũng khó mà có ngày hôm nay”

Khang nói với giọng đầy biết ơn và chân kính.

ghế massage giám đốc

ghế massage giám đốc

“Hồi đó, nói thật với cậu. Khi nhìn thấy chiếc ghế matxa cậu tặng, tôi vừa bất ngờ, vừa bực bội. Chắc cậu cũng không lạ gì tính tôi. Tôi chưa bao giờ nhận hối lộ hay ăn đút lót. Bản thân tôi không bao giờ cho phép điều đó xảy ra. Khi ấy, cậu mua ghế massage làm quà tặng có giá trị không nhỏ…”

Dừng một lúc ông lại tiếp lời:

“… Nhưng nghe cậu giải thích. Tôi cảm thấy cậu cũng rất chân thực. Đúng như cậu nói: Lúc đó bệnh đau lưng của tôi khá nặng. Ghế massage là liệu pháp tốt nhất cho công việc bận rộn của tôi. Nhưng tôi vẫn phải trách cậu. Vì món quà đó quá giá trị cho một dịp sinh nhật.

ghế massage toàn thân trị đau lưng xả stress

ghế massage toàn thân trị đau lưng xả stress

May mắn cho cậu vì tôi không nghĩ đó là đồ hối lộ. Nếu không, cậu sẽ không có hội với dự án HGCA ngày đó.”

Khang cười hối lỗi:

“Vâng! Cháu biết lỗi của mình. Đáng ra, thay vì ghế massage cao cấp, cháu nên lựa chọn những sản phẩm giá rẻ hơn mới đúng. Cháu thiếu suy nghĩ quá phải không chú? Quả thực, cơ hội chú dành cho cháu quá lớn. Nếu không có chú, chắc chắn cháu không thể có được ngày hôm nay.”

Không phải vì chiếc ghế matxa mà ông Hùng lại cho Khang cơ hội ấy. Từ lâu ông đã biết Khang là một chàng trai có năng lực. Món quà chỉ là một giọt nước tràn ly, cho ông thấy rất rõ tính cách, sự tỉ mỉ và khả năng bứt phá của anh mà thôi. Ông đã cân nhắc và trao đổi với bố Khang về dự án HGCA. Ông muốn chắc chắn bố Khang hiểu không phải vì thân quen mà ông thiên vị cho Khang. Sau khi được sự đồng ý của bố Khang, ông quyết định trao cho Khang cơ hội đó.

Qua năm năm, đúng như ông mong đợi, Khang đã thành công và không chỉ dừng lại ở vị trí phòng phát triển dự án mà còn nắm được vị trí giám đốc kinh doanh như hiện tại.Suy nghĩ lại, chiếc ghế matxa đã gây ấn tượng khá mạnh cho ông. Theo một cách nào đó, món quà này là một trong những yếu tố quyết định để ông khẳng định chính xác hơn về cá nhân Khang.

Nhìn chàng trai thành đạt đang đứng trước mặt mình, ông cảm thấy ấm lòng. Quyết định của ông hoàn toàn chính xác.

Thẻ: