bị nhức mỏi massage nhẹ nhàng khoảng 10-20 phút

Mệt mỏi áp lực hãy để ghế massage giải tỏa giúp bạn!

Mệt mỏi do áp lực có thể khiến chúng ta cáu gắt, uể oải, làm việc kém hiệu quả, xử sự thiếu tế nhị, mất ngủ, năng suất giảm sút… Đừng để những điều khủng khiếp đó xảy ra. Hãy để ghế massage giúp bạn giải tỏa mọi áp lực.

Mệt mỏi áp lực đôi khi chỉ thoáng qua. Nhưng nhiều lúc, tình trạng ấy kéo dài cả tháng thậm chí cả năm trời. Gây ảnh hưởng rất lớn không chỉ tới đời sống sinh hoạt mà cả sức khỏe của con người.

Ghế massage văn phòng giảm nhức mỏi vai gáy

Ghế massage văn phòng giảm nhức mỏi vai gáy

Ghế massage giải tỏa căng thẳng hiệu quả

Với tính năng massage chuyên nghiệp, ghế massage sẽ thư giãn toàn cơ thể từ chân, tay đến lưng, vai, đầu. Nhờ vậy mà những phần nhức mỏi cũng biến mất dần ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Cơ thể thoải mái cũng là một điều cần thiết để thư giãn tinh thần.

Các túi khí và con lăn của sản phẩm có thể tác dụng lên một hoặc tất cả các huyệt quan trọng như: Huyệt Dũng Tuyền ở lòng bàn chân. Huyệt Thái Xung ở mu bàn chân. Huyệt Thần Môn ở mu bàn tay. Đây là những huyệt đạo có ý nghĩa rất lớn. Giúp tịnh tâm, an thần, cho người dùng cảm giác thoải mái và tinh thần thư thái. Căng thẳng, mệt mỏi do áp lực từ công việc và cuộc sống chẳng còn là vấn đề.

Ghế massage tốt cho chị em phụ nữ

Kết hợp với tập luyện và chế độ ăn khoa học, ghế massage có thể đem lại cho bạn những hiệu quả BẤT NGỜ

Ghế massage không phải là “thuốc” và không có tác dụng thay thế bất cứ loại thuốc hay liệu pháp trị bệnh nào. Tuy nhiên, nếu sử dụng thường xuyên đồng thời, kết hợp với các chế độ ăn uống và luyện tập thể dục hợp lý, bạn sẽ thấy sức khỏe được cải thiện rất rõ rệt.

Tính năng massage kết hợp bấm huyệt rất chính xác. Các huyệt đạo trên lưng, tay, chân được tác động nhẹ nhàng vừa phải sẽ kích thích lưu thông máu tốt hơn. Không chỉ thế, nhiều dòng ghế còn được tích hợp thêm khả năng sưởi ấm nhiệt. Tia hồng ngoại sử dụng để sưởi ấm sẽ giúp thư giãn làn da, làm dãn nở các mạch máu dưới da. Nhờ đó, máu huyết lưu thông đều và mạnh mẽ hơn.

giải tỏa áp lực với ghế massage shika

giải tỏa áp lực với ghế massage shika

Tính năng sưởi ấm nhiệt còn có tác dụng trẻ hóa da và làm lành vùng bị sẹo lâu ngày. Phần thắt lưng được sưởi ấm Đông y còn giúp hỗ trợ trị liệu vùng đau nhức. Cải thiện và hồi phục sức khỏe nhanh chóng cho người sử dụng.

Lựa chọn ghế massage là cách thức để giải tỏa căng thẳng rất hiệu quả. Không chỉ cho bạn mà cho cả các thành viên khác. Hãy cùng ghế mát xa chăm sóc gia đình bạn thật hoàn hảo!

Thẻ:,