sử dụng ghế massage sai lầm gây nguy hiểm

DỪNG NGAY thói quen sử dụng ghế massage sai lầm gây nguy hiểm

Sử dụng ghế massage hàng ngày trước khi đi ngủ sẽ cho bạn giấc ngủ sâu, êm ái. Một ngày mới khỏe khoắn với làn da căng mịn là món quà tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại. Tuy nhiên cái gì quá cũng không tốt hãy DỪNG NGAY thói quen sử dụng ghế massage sai lầm gây nguy hiểm này!

Sử dụng ngày càng phổ biến, thường xuyên, xong có rất nhiều thói quen nguy hiểm mà nhiều người dùng không để ý đến. Không dừng ngay các thói quen này, bạn có thể bị ảnh hưởng xấu, bị tổn thương hoặc gặp các sự cố như cháy nổ hay sốc điện.

sử dụng ghế massage sai lầm gây nguy hiểm

sử dụng ghế massage sai lầm gây nguy hiểm

Tránh tai nạn không mong muốn khi sử dụng ghế massage

Đừng coi thường lỗ thông hơi: Không được sử dụng ghế massage nếu bạn thấy lỗ thông hơi cho ghế bị che/ bịt kín. Lỗ thông hơi vô cùng quan trọng đối với việc vận hành của ghế. Thói quen sử dụng ghế bừa bãi, không quan tâm nhiều tới bộ phần này có thể gây ra những tai nạn bất ngờ.

– Không gập nệm massage của ghế khi bảo quản. Nệm massage bị gập có thể gây ảnh hưởng không tốt và sự cố trong quá trình sử dụng.

Cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng ghế massage

Cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng ghế massage

– Dừng ngay thói quen sử dụng ghế quá lâu. Tác động của thiết bị này rất mạnh mẽ. Ghế tác dụng sâu vào từng phần của cơ thể. Vượt trội hơn hẳn so với dịch vụ massage tại các spa. Do đó, bạn chỉ nên massage trong khoảng thời gian định mức (tùy từng sản phẩm, thông thường, thời gian lý tưởng là 20-30 phút/lần massage)

Tránh cháy nổ hoặc giật điện khi dùng ghế massage

Lưu ý đến dây nguồn, phích cắm, ổ cắm. Nếu các bộ phận này bị hỏng, mất kết nối, hãy ngừng sử dụng ngay lập tức.

Không được sử dụng với định mức điện áp khác với chỉ định trong trường hợp điện giật, hỏa hoạn hoặc bị đổ vỡ. Sử dụng điện áp định mức khác có thể làm nghiêm trọng hơn sự cố và tình trạng tồi tệ ấy.

Dùng ghế massage với điện áp ổn định ổ cắm chắc chắn

Dùng ghế massage với điện áp ổn định ổ cắm chắc chắn

Dừng sử dụng khi có bất cứ dấu hiệu nào như: dây điện bị hỏng, dây tái chế, dây bị buộc/thắt nút/ xoắn hoặc dây điện bị chèn ép bởi vật nặng. Dây điện gặp tình trạng trên có thể ảnh hưởng xấu đến bộ nguồn cấp điện khi vận hành. Nếu tiếp tục sử dụng, cháy nổ, chập cháy hoặc sốc điện/giật điện rất dễ xảy ra.

Khóa chân ghế khi sử dụng tránh tình trạng ghế xoay lăn di chuyển

Khóa chân ghế massage khi dùng tránh tình trạng ghế xoay lăn di chuyển

Hãy DỪNG NGAY thói quen sử dụng ghế massage sai lầm gây nguy hiểm để chăm sóc toàn diện một cách an toàn nhất! Khỏe đẹp một cách an toàn cho cuộc sống tươi đẹp hơn. Trân trọng!

Thẻ: