3 cách massage body cho nam thư giãn

3 cách massage body cho nam thư giãn của Nhật được ưa chuộng

Những cách massage body cho nam của Nhật ưa chuộng hiện nay đang được các ông quý rỉ tai nhau khi cần thư giãn nghỉ ngơi. Những phương pháp lâu đời của Nhật này hiệu quả rất tuyệt đem lại cho bạn cảm giác thoải mái thư thái hết mệt mỏi đau nhức toàn thân nhanh chóng.

Nhật Bản – xứ sở mặt trời mọc không chỉ là một quốc gia phồn thịnh, nổi tiếng về các sản phẩm công nghệ hiện đại, ngành giải trí điện ảnh,… mà nơi đây còn sở hữu những loại hình massage độc đáo, có tầm ảnh hưởng lan rộng ra khắp thế giới.

Cách mát xa mặt đơn giản dễ thực hiện cho chị em

Cùng điểm qua những loại hình massage Nhật được cho là có tầm ảnh hưởng thế giới và được nhiều người ưa chuộng nhất nhé!

3 kiểu mát xa Nhật được ưa chuộng

Massage Shiatsu

Shiatsu trong tiếng Nhật có nghĩa là dùng ngón tay để ấn mang lại hiệu quả cân bằng cơ thể, tinh thần, trẻ hóa da. Với kỹ thuật bấm huyệt shiatsu, mỗi điểm được giữ – ép từ 2- 8 giây. Khi đó các ngón tay sẽ phát huy tác dụng lớn nhất, giúp lưu thông, kích thích các nguồn năng lượng bên trong làn da.

Hình thức massage này cũng tập trung vào xoay và kéo dài chân, tay, khớp và các điểm áp lực. Mát xa Shiatsu giúp cân bằng khí lực, làm dịu cơ thể và trí óc.

Massage Hoshino

Loại hình này được phát triển bởi Tomezo Hoshino sinh năm 1910 tại Atsugi, Nhật Bản. Thông qua việc sử dụng kiến thức châm cứu và sự ấm áp từ bàn tay xoa bóp lên nhiều điểm trên cơ thể sẽ giúp tăng tuần hoàn máu, đưa oxy và loại bỏ chất độc từ tế bào.

Massage Anma

Anma là massage mô hình truyền thống của Nhật Bản, dựa trên việc nhào trộn các cơ bắp thịt trên cơ thể, được sử dụng mà không cần sử dụng dầu. Anma đã được giới thiệu đến Nhật Bản hơn 1300 năm trước.

Đây còn được xem là một dạng xoa bóp mạnh mẽ, với các cử động ôm chặt nhằm tăng lưu lượng máu tới các cơ và các mô sâu, và các kỹ thuật xoa bóp bấm huyệt châm cứu mạnh mẽ được áp dụng với khớp nối.

Mỗi loại hình massage Nhật cho nam giới đều có những phong cách và kỹ thuật khác nhau. Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu thư giãn hay trị liệu, bạn hãy lựa chọn cho mình một kiểu xoa bóp phù hợp nhất nhé!

Thẻ:, ,