Dạy cách mát xa toàn thân dễ học giúp THƯ THÁI CỰC ĐÃ

Với bài dạy cách mát xa toàn thân rất kỹ với hình mô tả sinh động bạn dễ dàng học theo mát xa chồng/vợ người thân dễ dàng. Luyện cho đôi tay dẻo dai giúp bạn làm chủ sức khỏe, xoa dịu những cơn đau nhức trên cơ thể rất tuyệt đấy.

Bạn có thường thắc mắc tại sao người Anh, Nhật, Hàn lúc nào trông cũng năng động, khỏe khoắn không? Đơn giản là ngoài chế độ dinh dưỡng, luyện tập, nghỉ ngơi họ còn dành 5-15 phút mỗi ngày để mát xa toàn thân cho cơ thể.

Xem mát xa toàn thân cho phụ nữ cực hay HOT

Mát xa toàn thân là sự tác động vật lý nhẹ nhàng lên các cơ và da, kích thích trực tiếp vào các huyệt đạo trên cơ thể, giúp tuần hoàn máu, xua tan căng thẳng, mệt mỏi. Khi cơ thể được phục hồi toàn diện, tinh thần chắc chắn sẽ tràn đầy minh mẫn và nâng cao năng suất làm việc.

Hãy bổ sung năng lượng cho cơ thể bạn bằng những kỹ thuật mát xa toàn thân dưới đây nhé!

1, Khởi động massage nhẹ nhàng

Bắt đầu với những bước massage nhẹ nhàng. Dùng các lực khác nhau, di chuyển từ vai đến eo và lưng . Đây là bước đầu tiên đơn giản nhất trong các bước matxa toàn thân.

2, Sử dụng toàn bộ lòng bàn tay

Sử dụng toàn bộ lòng bàn tay, để hai bàn tay song song và vuốt xuôi theo các cơ theo hướng lên trên để tránh tình trạng chảy xệ da. Động tác này giúp cải thiện tuần hoàn máu cho cơ thể.

Dạy mát xa toàn thân - Khởi động massage nhẹ nhàng

3, Xoa bóp cho cơ thể

Xoa bóp nhẹ nhàng từ vùng lưng, rồi dần qua các vùng, chân, tay, cổ. Bạn có thể áp dụng các kỹ thuật bấm huyệt, nhẹ nhàng ấn vào các điểm cụ thể. Khi ở những vùng dễ bị đau như bắp tay, bụng, ngực thì bạn có thể sử dụng ngón tay cái để thực hiện.

Xoa bóp cho cơ thể - Dạy cách mát xa toàn thân

4, Di chuyển dọc lưng

Không xoa bóp cột sống, mà di chuyển dọc theo các sợi cơ dài trên lưng.

Dạy cách mát xa toàn thân di chuyển dọc lưng

5, Massage chân

Đặt cánh tay của bạn lên cẳng chân, tay còn lại giữ cánh tay sau đó kéo theo hướng lên trên, lặp lại động tác này ba lần. Dùng ngón tay cái ấn vào những chỗ đau sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn, nhưng không nên ấn quá mạnh.

Dạy cách mát xa toàn thân - Massage chân

6, Massage mặt

Di chuyển theo các sợi cơ, khi cọ xát da, bóp nhẹ nhàng và nhấn vào xương mặt. Sau đó bạn kết thúc phiên mát xa với động tác vỗ nhẹ hoặc di chuyển qua lại từ dưới lên bằng đầu ngón tay để làm dịu da.

Dạy cách mát xa toàn thân - Massage mặt

Trên đây là các bước mát xa toàn thân rất dễ thực hiện. Đừng quên nhắc nhở mình mỗi ngày để làm chậm quá trình lão hóa và nạp năng lượng cho cơ thể nhé.

Cách massage thư giãn cho chồng bí quyết giữ lửa hạnh phúc

Thẻ:, ,