kỹ thuật mát xa toàn thân

Học kỹ thuật mát xa toàn thân điêu luyện như thợ spa rất đơn giản

Chỉ cần học kỹ thuật mát xa toàn thân này các nàng sẽ làm chủ môn nghệ thuật xoa bóp này ngay về thực hành cho chồng yêu giúp chị em giữ chồng hiệu quả tuyệt đối.

Thỉnh thoảng, những người thân yêu trong gia đình bị mệt mỏi, đau cơ và nhờ bạn massage để được thư giãn. Nhưng bạn lại luống cuống không biết làm thế nào để mát xa cho đúng.  Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau học về kỹ thuật mát xa toàn thân đúng chuẩn trở thành những thợ massage điêu luyện để có thể giúp đỡ người thân trong gia đình xua tan mệt mỏi nhé.

Cách matxa cổ vai gáy giảm đau mỏi rất hiệu quả

Chuẩn bị

Dùng một tấm nệm hoặc thảm trải trên một khoảng sàn nhà rộng. Cho người thân của bạn nằm xuống. Sau đó, thoa dầu vào lòng bàn tay cho ấm để dầu thấm vào cơ thể được tốt hơn.

Thực hiện

Xoa

Mở bàn tay rồi xoa nhẹ nhàng lên người theo hướng lên trên hoặc vòng tròn. Có thể thay đổi tốc độ và lực để tạo ra nhiều cảm giác khác nhau.

Vuốt

Với vùng cơ thể mà bạn vừa bôi dầu, bắt đầu vuốt các cơ bắp để làm thông các thớ thịt bị mắc kẹt. Để hai bàn tay song song và nâng các cơ bắp với các mặt trong các ngón tay, vuốt theo hướng lên trên sẽ giúp da hạn chế nguy cơ chảy xệ.

Xoa bóp

Xoa bóp cũng như động tác vuốt ve nhưng với lực mạnh hơn để di chuyển các cơ bắp. Di chuyển về phía trung tâm vùng mát xa và trở lại một lần nữa. Khi bạn xoa bóp ở những vùng cơ cứng và hẹp, bạn có thể sử dụng ngón tay cái để thực hiện.

Bấm

Bấm là động tác tác động lên một điểm rõ rệt, mỗi động tác giữ khoảng 8 giây sau đó thả ra. Không bấm quá mạnh vào xương khớp, mạch máu và cột sống.

Đấm

Lúc này các cơ bắp bắt đầu giãn ra, nắm lỏng hai bàn tay, nhẹ nhàng đấm lên các cơ.

Với 5 kỹ thuật mát xa toàn thân trên, bạn có thể thực hiện thứ tự cho từng vùng khác nhau trên cơ thể như: lưng, tay, chân, bụng, vai,… Giờ thì bạn hoàn toàn có thể tự tin để massage cho bạn bè và những người thân yêu mỗi khi họ mệt mỏi, căng thẳng rồi đấy!

Cách mát xa bụng đơn giản cho vòng 2 thon gọn tự tin duyên dáng

Thẻ:, ,